Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm tình hình sản xuất, thi công đầu năm

(Web Quảng Trị) Ngày 12/2/2019, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi , Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành đã đến thăm và động viên tình hình ra quân sản xuất, thi công đầu năm tại một số đơn vị, dự án


Đến thăm Công ty CP May Hòa Thọ - Đông Hà và Công ty Xi măng Bỉm Sơn chi nhánh Quảng Trị tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà, Dự án Nhà máy điện mặt trời LIG – Quảng Trị của Công ty Cổ phần LICOGI 13 tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh, thuộc Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính bày tỏ phấn khởi trước không khí làm việc tích cực ngay từ đầu năm của các công ty, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc chăm lo Tết và đời sống của người lao động.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của năm 2019 trong việc hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch 05 năm (2016-2020), là năm được xác định là tăng tốc bứt phá. Tỉnh sẽ tiếp tục duy trì và vượt tốc độ tăng trưởng kinh tế, nhất là các ngành công nghiệp, dịch vụ, thương mại; kêu gọi và triển khai các dự án trọng điểm động lực của tỉnh về năng lượng tái tạo, năng lượng sạch và sản xuất công nghiệp gắn với bảo vệ môi trường. Tỉnh cũng tiếp tục đồng hành cùng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong tháo gỡ các khó khăn, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật tại các khu công nghiệp để thu hút các dự án. Vì vậy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, sự nỗ lực phấn đấu của các công ty, doanh nghiệp, sự chung tay góp sức của các nhà đầu tư là rất quan trọng.

Đầu năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, thành công, an khang thịnh vượng tới các Công ty và người lao động cùng gia đình.

Vân Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây