Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính thăm Công ty TNHH MTV Jinquan Việt Nam

(Web Quảng Trị) Chiều 15/2/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà.
 

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính gửi lời chúc lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động tại công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam sức khỏe, thịnh vượng và thành công hơn nữa.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ vui mừng khi Công ty đưa dây chuyền sản xuất hiện đại vào sản xuất với không khí lao động hăng say, phấn khởi ngay từ những ngày đầu năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cam kết chỉ đạo các ngành liên quan tạo điều kiện giúp Công ty thực hiện kế hoạch mở rộng nhà xưởng, đầu tư máy móc và thu hút thêm nguồn lao động của công ty trong thời gian tới.

Được biết, Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam có vốn 100% từ Trung Quốc với hệ thống dây chuyền may và cơ sở vật chất hiện đại chuyên sản xuất gia công balo, túi xách, lều trại xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Sự có mặt của Jinquan Việt Nam đã góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội tỉnh Quảng Trị. Năm 2018, tổng số lao động tại công ty là 656 người với mức lương bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu năm 2018 của công ty đạt 5,6 triệu USD.

Dự kiến trong năm 2019, Công ty sẽ tăng số lượng nhân viên lên 1000 công nhân, với mức lương bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng. Trong thời gian tới, Công ty có kế hoạch mở rộng thêm diện tích nhà xưởng, chú trọng vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất, bao gồm cải tiến thiết bị cùng với áp dụng kỹ thuật tiên tiến và nâng cao tay nghề cho người lao động. Từ đó không những mang lại lợi nhuận cho công ty mà còn nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên.

 

Phạm Mỹ Hạnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây