Chi nhánh Viettel Quảng Trị tặng máy điện thoại cho hộ nghèo

(Web Quảng Trị)  Chiều ngày 20/1/2016, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Chi nhánh Viettel Quảng Trị tổ chức lễ bàn giao máy điện thoại di động cho hộ nghèo tỉnh Quảng Trị. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Viettel Quảng Trị đã trao 1.000 suất quà, mỗi suất bao gồm 01 điện thoại di động và 01 sim viettel trả trước, với tổng giá trị 660 triệu đồng. Đây là món quà bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, chính quyền và toàn thể người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để Viettel Quảng Trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh và nhất là được lọt vào nhóm các doanh nghiệp có doanh thu lớn năm 2015.
Thông qua chương trình này, Viettel hy vọng giúp đỡ người nghèo có phương tiện lạc, làm ăn phát triển kinh tế, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của tỉnh và thực hiện mục tiêu “Phổ cập hóa dịch vụ viễn thông”.
Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng thay mặt lãnh đạo và nhân dân Quảng Trị cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Viettel và chi nhánh Viettel Quảng Trị trong thời gian qua. Đặc biệt là các chương trình an sinh xã hội, đỡ đầu huyện nghèo Đakrông theo Nghị quyết 30a của Chính phủ về giảm nghèo nhanh và bền vững. Món quà sẽ hỗ trợ các gia đình là hộ nghèo được tiếp cận được với dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống. UBND tỉnh sẽ chỉ đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các địa phương rà soát và kịp thời chuyển món quà này đến các đối tượng cần được hỗ trợ.
Vân Anh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây