Bầu Ban chấp hành lâm thời Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 17/3/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức cuộc họp bầu Ban chấp hành lâm thời hợp nhất hai Hiệp hội và và các công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo cuộc họp.

Cuộc họp đã thống nhất và tán thành số lượng Ban chấp hành lâm thời Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh gồm 45 đồng chí và Ban Thường vụ lâm thời gồm 13 đồng chí, đồng chí Dương Văn Sơn, Giám đốc Công ty CP Thiên Tân được bầu làm Chủ tịch lâm thời; đồng thời giới thiệu cho Đại hội số lượng, thành phần Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch và 04 Phó Chủ tịch lâm thời Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; giới thiệu 05 thành viên Ủy ban kiểm tra.

Sau cuộc họp, Ban chấp hành lâm thời đã trao đổi, thảo luận về dự thảo Điều lệ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; tiêu chuẩn hội viên; thành phần, thời gian triệu tập Đại hội…

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: cuộc họp lần này là đúng quy định để bầu ra Ban chấp hành lâm thời, chuẩn bị các công tác cho việc tổ chức Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sắp tới. Trên cơ sở bầu ra Ban chấp hành lâm thời, Hiệp hội cần chuẩn bị và dự thảo chương trình, kịch bản Đại hội chi tiết, cụ thể; rà soát, lựa chọn và đề xuất các doanh nhân có nhiều đóng góp để khen thưởng tại Đại hội; thành lập các tiểu ban để thực hiện các công việc cụ thể; báo cáo UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.